Mạng xã hội Việt Nam Lackky

Năm 2019 trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 có lẽ ở Việt Nam là cuộc cách mạng về mạng xã hội. Với nhiều cái tên ở nhiều lĩnh vực nổi lên khác nhau. Điều này sẽ là mọt điều tốt khi chúng ta có thể tự tạo riêng cho chúng

Năm 2019 trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 có lẽ ở Việt Nam là cuộc cách mạng về mạng xã hội. Với nhiều cái tên ở nhiều lĩnh vực nổi lên khác nhau. Điều này sẽ là mọt điều tốt khi chúng ta có thể tự tạo riêng cho chúng ta một mạng xã hội riêng, có thể cạnh tranh với các ông lớn nước ngoài.

Lackky - Mạng xã hội cho thú cưng cũng không ngoại lệ. Sắp tròn 3 năm ngày ra đời, Lackky đã đi cùng mọi người một quãng đường chưa hẳn là dài nhưng từ những bước ban đầu rồi thăng trầm. Điều đó thật thú vị đúng không?

Chúng tôi, anh em thực hiện dự án Lackky luôn cảm kích sự đồng hành của mọi người. Share your pet, share your fun. Niềm vui, hạnh phúc của mọi người là động lực lớn nhất của anh em chúng tôi. Đã có những lúc chúng tôi thực sự bế tắc và chỉ còn niềm tin trong túi, chúng tôi vẫn đã bước tới.

Mọi người chắc còn nhớ app Lackky trên Android và IOs chứ nhỉ? Các ứng dụng đó chúng tôi đã cho dừng một thời gian để tìm phương án tốt hơn, tối ưu hơn với mục đích mang đến sự hiệu quả và thiết thực nhất cho mọi người. Và sắp tròn 3 năm, chúng tôi sẽ bắt đầu tái khởi động lại dự án Lackky trên app di động. Hi vọng sẽ được mọi người hưởng ứng.

Với cốt lõi nền tảng là chia sẻ những khoảnh khắc với thú cưng và chúng tôi cũng không hạn chế về nội dung bài đăng cho lắm, miễn sao các bạn mang lại những thông tin thực sự bổ ích cho mọi người và tránh vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng và pháp luật của Việt Nam.

Đón chờ một tuổi mới, Lackky hi vọng sẽ được các bạn tiếp tục ủng hộ. 

Vì khởi nghiệp không hề dễ dàng cho nên những ý kiến phản hồi từ các bạn chúng tôi thực sự cám ơn. Dự án app sắp tới, tiết lộ một chút cho các bạn yêu thú cưng là chúng tôi sẽ chuyên sâu hơn về những thông tin bổ ích, chăm sóc cho thú cưng. 

Một lần nữa, Lackky xin cám ơn mọi người. Chúng ta cùng chờ đợi một điều mới mẻ và có ích hơn nữa nhé.

P/s: Mọi người có thể đăng ký tài khoản tại đây nhé!

Founding Team