Thú cưng có nên xuất hiện trên mạng xã hội

Thông thường các bậc cha mẹ thường băn khoăn về mục đích con cái mình sử dụng mạng internet, như 1 bài viết trước đây của Grown và Flown về chủ đề liên quan đến công nghệ và truyền thông xã hội. Những người nuôi thú cưng cũng có thể nghĩ đến việc có nên để những bé thú cưng của mình xuất hiện trên mạng truyền thông xã hội. Câu trả lời của chúng tôi là? Hoàn toàn có thể. Sau đây là những lý do:

  1. Bạn có thể kết nối với những người khác - có cùng sở thích chia sẻ hình ảnh thú cưng lên mạng xã hội. Khi bạn đăng hình của chú chó hay mèo của mình lên và thêm hashtags, ví dụ như #therapydogs hay #calicocats, bạn có thể dựa vào đó tìm được hình ảnh thú cưng cụ thể mà bạn muốn tìm.
  2. Khi bạn nhấp chuột vào để xem hình ảnh một chú chó dễ thương trên Facebook, xem các hình ảnh về những chú mèo ngộ nghĩnh trên Instagram, hay là xem đoạn băng về một chú voi con trên Youtube, những lúc đó bạn sẽ cảm thấy phấn khởi hơn. Đưa hình ảnh của chú chó hay mèo của bạn lên mạng xã hội có thể sẽ giúp những người khác có một ngày tươi đẹp hơn.
  3. Theo dõi các tổ chức như ASPCA trên Facebook, Twitter, Youtube, Pinterest và Google+ sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức quan trọng về việc bảo vệ động vật. Hơn nữa, bạn có cơ hội tham gia các cuộc thi và đăng tải hình ảnh thú cưng của mình để chia sẻ với những người yêu động vật khác
Không có gì ngạc nhiên khi Mark Zuckerberg, người sáng lập và giám đốc điều hành mạng xã hội Facebook, lập một trang xã hội riêng cho Beast, chú chó giống chăn cừu Hungary của mình. Beast đã có 1,7 triệu người hâm mộ! Những chú chó của tôi thì không có trang xã hội riêng của mình như chú chó nổi tiếng của Zuckerberg, nhưng bạn bè kết nối với tôi vẫn nhìn thấy chúng. Khi họ truy cập vào trang Facebook hay Instagram của tôi, cược rằng họ sẽ nhìn thấy hình ảnh Moose và Gus đang nhìn chằm chằm vào họ. Không giống như hai cậu bé kia, những cậu nhóc Labrador cuả tôi thì luôn phản đối khi tôi hướng máy ảnh về phía chúng. Vì những lý do đó nên chúng tôi quyết định tạo một ứng dụng chuyên dành cho thú cưng các bạn có thể  tham gia cộng đồng yêu thú cưng của Việt Nam Lackky với ứng dụng Android hoặc ứng dụng IOS. Hoặc tham gia Fanpage Lackky Chúc mọi người có những khoãng khắc thú vị bên thú cưng Nguồn từ: http://nanapet.com/doi-song-pets/thu-cung-co-nen-xuat-hien-tren-mang-xa-hoi.html
1407 Views