Thú cưng nào sẽ được cung hoàng đạo nâng niu không rời nửa bước?

Ai mà lại không yêu động vật cơ chứ! Cho dù nếu bạn không phải là người thích chăm sóc thú cưng đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng chúng thật sự rất đáng yêu

Các chòm sao luôn có những tính cách riêng của họ. Kẻ sâu sắc kẻ lại ngang ngược. Động vật cũng thế, có loài rất đáng yêu, và có loài lại ... chẳng khác nào một con cầm tinh cả. Một ngày đẹp trời, 12 cung hoàng đạo quyết định rước một em thú về nuôi, vậy thì hãy xem thử liệu loài động vật nào sẽ thích hợp với họ nhé.

BẠCH DƯƠNG VÀ TÍNH CÁCH KIÊU NGẠO

Tất nhiên các bạn Bạch Dương sẽ không nuôi cừu đâu!!! 

Với tính tình có hơi tự luyến của họ thì còn có loài động vật nào hợp hơn đó là Mèo, đặc biệt là mèo Sphynx. Những con boss luôn cho rằng "hooman" chúng ta phải phục tùng nó. Có thể hôm nay nó trườn đến người bạn, cạ vào một tí thì cũng rất có thể hôm sau nó bơ đẹp bạn hẳn luôn. Giống mèo Ai Cập này được biết đến là loài mèo đắt nhất trên thế giới, nếu Bạch Dương sở hữu nó thì khác nào hổ mọc thêm cánh, được dịp nở mũi đúng không nào?

KIM NGƯU VÀ TÍNH CHUNG THỦY

 

Các Kim Ngưu thường là những người có vẻ đẹp nghệ thuật. Nhờ vào đó nên họ thường rất chung thủy với những gì mà mình chọn lựa. Họ luôn hướng đến sự an nhàn và những điều khiến cho họ thoải mái, thế nên thứ tuyệt vời nhất đối với họ là một chú heo. Những chú Heo Đốm mini thường ít vòi vĩnh, cũng không cần phải 24/24 đều ở bên cạnh nó. Đặc biệt giống heo này rất có cảm xúc, nó sẽ yêu mến bạn chỉ đơn giản khi bạn cho nó ăn.

SONG TỬ VÀ SỰ TĂNG ĐỘNG

Con người này thật sự rất ít khi có thể ở nhà. Họ cũng khó có thể tập trung vào việc gì đó quá lâu, thế nên đôi khi họ cũng sẽ...quên béng mất việc mình đang nuôi một em thú cưng trong nhà. Thế nên để kìm hãm lại sự tăng động đó của Song Tử thì một em Rùa sẽ khiến họ phải trở nên kiên nhẫn hơn. Nó cũng thích hợp bởi Rùa thường không cần đến việc chăm sóc quá kỹ, bạn có thể sắm cho em ấy một hồ cá cảnh, có bờ để em ấy tung tăng trong đó. Và nhớ là hãy sắm hồ cá ấy thật to nhé, trang trí nổi bật vào để mỗi khi vào nhà bạn đều nhận ra sự tồn tại của ẻm.

CỰ GIẢI VÀ KHÁT KHAO TỰ DO

 

Những người Cự Giải sống tình cảm, dễ gần gũi và thích giúp đỡ người khác, vì thế nên việc nuôi một em thú cưng trong nhà là điều không hề gây khó dễ cho họ. Chưa kể đến các Cự Giải thường được biết đến với một tâm hồn tự do, họ thích làm những gì mà không có tính chất kiểm soát. Thế nên Vẹt sẽ là bé cưng để Cự Giải nâng niu. Các chú Vẹt thường rất thông mình, dù cho nó có bay đi thì vẫn có thể tìm được đường về nhà, nên thông thường chúng cũng không cần nhốt trong lồng. Quá thích hợp cho các Cự Giải rồi còn gì.

SƯ TỬ VÀ SỰ KIÊU HÃNH

Các cô nàng, anh chàng Sư Tử luôn có một tính cách nổi trội đó là quyền lực. Hoàn hảo và kiêu hãnh là những gì có thể nói về họ, luôn tự tin và đảm bảo về mọi thứ mình làm. Thế nên chú chó Doberman cũng sẽ giúp họ tôn lên sự quyền quý hoàng gia đó. Ngoài việc được nuôi dưỡng để canh nhà thì chúng còn được biết đến với khả năng nghiệp vụ của mình. Là người bạn thân thương của các cảnh sát phá án. Sư Tử ắt sẽ hãnh diện về người đồng hành của mình lắm đây!

XỬ NỮ VÀ ƯỚC MƠ HẠNH PHÚC

 

Lòng tốt của các Xử Nữ là điều hoàn toàn có thể kiểm chứng được. Họ yêu thích các công việc liên quan đến hoa cỏ, những công việc chân tay nhẹ nhàng nhằm mang đến hạnh phúc cho người khác. Cũng giống như Sư Tử, một chú cún sẽ giúp họ nhân đôi thêm niềm vui trong cuộc sống, nhưng là một chú chó Shiba. Bọn chúng có vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi, khuôn mặt luôn hạnh phúc khiến cho người khác phải yêu từ cái nhìn đầu tiên.

THIÊN BÌNH LUÔN ĐI TÌM SỰ CÂN BẰNG

Sự dịu dàng, thích những điều hài hòa và cân bằng trong cuộc sống vậy nên các chú Hamster sẽ đem đến điều đó cho Thiên Bình. Chúng rất thích được chơi đùa cùng với chủ nhân, nếu mệt chúng sẽ ăn, ăn xong chúng lại chơi cứ thế lặp lại. Không quá khó để nuôi một chú Hamster chỉ cần bạn chịu bỏ ra một chút thời gian để theo dõi sức khỏe cũng như chăm sóc nó, thì các Thiên Bình cũng sẽ tập được tính cân bằng mọi thứ khi thú cưng của mình đòi hỏi quá nhiều.

 

THIÊN YẾT VÀ SỰ QUYẾN RŨ

 

Nhắc đến những chú Bọ Cạp thì tất nhiên, người ta nghĩ ngay đến sự quyến rũ bí hiểm. "Cô ấy độc ác thật đấy, nhưng cô ấy quá đẹp!" Vậy thì những chú chó Pomeranian sẽ là người bạn tuyệt vời dành cho Thiên Yết. Diện mạo đẹp đẽ, tính cách tăng động sẽ càng nâng lên sự quyến rũ của những bạn Bọ Cạp.

NHÂN MÃ VÀ SỰ NHANH NHẢU

Những người Nhân Mã thường có tính cách đặc trưng đó là sự liến thoắng, nhanh nhạy và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Họ cũng giống như Song Tử vậy, rất thích đi đây đi đó. Vậy nên một chú Sóc bay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Nhân Mã. Các loài sóc thường hay nhảy nhót và chúng rất ít khi nằm ù lì một chỗ. Y như một Nhân Mã rồi còn gì?

MA KẾT VÀ TINH THẦN ĐỘC LẬP

Các Ma Kết thường có đức tính kiên nhẫn và thường thích làm mọi thứ một mình. Tuy nhiên chính vì sự kiên nhẫn đó, nên Cá cảnh sẽ là một loài động vật khiến họ phải cần mẫn, tỉ mỉ chăm sóc. Đúng vậy bạn sẽ phải thay nước thường xuyên, lau dọn và cho chúng ăn liên tục trong một ngày. Dù có hơi phiền phức như ngắm nhìn một hồ thủy sinh với đàn cá xinh đẹp thì cũng rất đáng đúng không?

 

1353 Views